Tin tức - DKRA VIỆT NAM VÀ CHUYẾN HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ CÁC TIỂU VƯƠNG QUỐC Ả RẬP THỐNG NHẤT

DKRA VIỆT NAM VÀ CHUYẾN HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ CÁC TIỂU VƯƠNG QUỐC Ả RẬP THỐNG NHẤT

Thứ Sáu , 04/05/2018 19:46

Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần DKRA Việt Nam vừa có chuyến tham quan thủ đô Abu Dhabi và thành phố Dubai thuộc các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất từ ngày 11/4 -15/4/2018. 

Chuyến đi là hành trang tiếp thêm năng lượng để đội ngũ DKRA Việt Nam quyết tâm chinh phục mục tiêu “vươn tầm cao mới” trong thời gian sắp tới.

Tại đây, đoàn đã đến tham quan các trung tâm mua sắm xa hoa, những kiệt tác kiến trúc đỉnh cao hay các danh thắng xa xỉ bậc nhất thế giới… Đó là “nóc nhà thế giới” Burj Khalifa, khách sạn 7 sao Burj Al Arab, nhà thờ Hồi Giáo đẹp nhất thế giới Jumeirah Mosque,… 

‘Check –in” tại “nóc nhà thế giới” - Burj Khalifa

Đặc biệt, chuyến hành trình khám phá sa mạc Safari với những trải nghiệm tuyệt vời khi tham gia trò chơi mạo hiểm trên đồi cát hay chiêm ngưỡng hoàng hôn sa mạc đã trở thành kỷ niệm khó quên trong lòng mỗi thành viên của DKRA Việt Nam.

Ban lãnh đạo DKRA Việt Nam đã có chuyến tham quan đầy thú vị tại thủ đô Abu Dhabi và thành phố Dubai

Chuyến tham quan khép lại với những giây phút trải nghiệm tuyệt vời. Đây sẽ là hành trang quý giá để tiếp thêm năng lượng cho đội ngũ lãnh đạo và các cấp quản lý DKRA Việt Nam sẵn sàng chinh phục mục tiêu “vươn tầm cao mới” trong thời gian sắp tới.

 Back to top