Giới thiệu
DKRA được thành lập từ 2011, trải qua hơn 4 năm phát triển, chúng tôi tự hào khi được tin tưởng tư vấn giúp cho nhiều người Việt Nam lựa chọn được những mái ấm vừa ý cũng như làm hài lòng nhiều nhà đầu tư và đối tác.
 
Tại DKRA con người là giá trị cốt lõi, ý thức, tư duy sáng tạo với giải pháp kinh doanh luôn đổi mới và thể hiện tính nhân văn cao. Với đội ngũ am hiểu thị trường, chúng tôi luôn nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ cũng như luôn cam kết, đề cao tính trách nhiệm trong các hoạt động tư vấn của mình. 
 
Trong phạm vi dịch vụ của chúng tôi, dịch vụ nền tảng tư vấn tiếp thị & phân phối các loại hình nhà ở thì chúng tôi còn mở rộng và chuyên nghiệp trong các dịch vụ như tư vấn phát triển dự án, dịch vụ nghiên cứu thị trường, dịch vụ tư vấn mua bán sáp nhập, lĩnh vực cho thuê nhà ở,…
 
DKRA mong muốn mang lại “sự yên tâm” trong việc ở hoặc đầu tư cho người Việt Nam. Chúng tôi luôn lắng nghe những góp ý của khách hàng, đối tác để có thể cung cấp dịch vụ ngày càng tốt hơn nữa, tin cậy hơn nữa cho khách hàng. DKRA chân thành cảm ơn sự tin cậy của các khách hàng, đối tác trong thời gian qua và huy vọng trong tương lai sẽ tiếp tục nhận được sự ưu ái của quý khách hàng, đối tác. 
 
 DKRA với mong muốn thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản Việt Nam bằng những giải pháp và dịch vụ tốt nhất, tập thể chúng tôi luôn tâm niệm:
 
- Trở thành một đơn vị chuyên nghiệp và đào tạo ra những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản tại Việt Nam.
 
- Mang lại niềm tin và giá trị gia tăng bền vững cho khách hàng, cho đối tác và cho cổ đông thông qua việc cung cấp những dịch vụ bất động sản toàn diện, an toàn và hiệu quả.
 
- Lấy con người làm giá trị cốt lõi, chúng tôi kiến tạo môi trường làm việc thân thiện, đầy sáng tạo và giàu tính nhân văn nhằm mang lại đời sống chất lượng cho CBNV công ty.
 

 

Ông Phạm Lâm

Sáng lập, Tổng Giám Đốc 

 

Tầm nhìn

Giai đoạn từ 2014 - 2020

“Trở thành doanh nghiệp uy tín trong việc cung cấp các dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp và toàn diện.”

Giai đoạn từ 2020 trở đi

“Trở thành biểu tượng dẫn đầu về niềm tin và tính toàn diện trong việc cung cấp những dịch vụ bất động sản.”

Sứ mệnh

Góp phần thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản Việt Nam bằng những giải pháp sáng tạo và thiết thực. Mang lại niềm tin và giá trị gia tăng bền vững cho cộng đồng, khách hàng, đối tác và cổ đông thông qua việc cung cấp những dịch vụ bất động sản toàn diện an toàn và hiệu quả. Kiến tạo đội ngũ nhân sự giỏi chuyên môn và có trách nhiệm với cộng đồng.

Giá trị cốt lõi

Đức

Tuân thủ pháp luật và các chuẩn mực đạo đức của ngành và xã hội.

Tin

Luôn duy trì trách nhiệm cao nhất đối với các dịch vụ cung cấp.

Trí

Luôn sáng tạo trong việc gia tăng giá trị của khách hàng, đối tác, cổ đông.

Nhân

Tận tâm cống hiến và chia sẻ thành quả với cộng đồng.

 

Ban lãnh đạo DKRA

 • ông Phạm Lâm

  Sáng lập, Thành viên HĐQT kiêm Tổng giám đốc

  Trình độ: Đại học

  Kinh nghiệm: Hơn 10 năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Bất động sản. Có nhiều kinh nghiệm về hoạch định và điều hành, am hiểu sâu sắc trong tư vấn - nghiên cứu thị trường Bất động sản Việt Nam. Đã tham gia tư vấn đầu tư nhiều dự án BĐS.

 • ông Nguyễn Văn Sáng

  Đồng sáng lập, Thành viên HĐQT, Phó Tổng Giám Đốc Thường trực

  Trình độ: Đại học

  Kinh nghiệm: Hơn 8 năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Bất động sản, nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản trị doanh nghiệp, am hiểu và tư vấn pháp lý nhiều dự án Bất động sản.

 • ông Trần Hiếu

  Phó Tổng Giám Đốc Kinh Doanh - Tiếp Thị

  Trình độ: Đại học

  Kinh nghiệm: Hơn 8 năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Bất động sản. Nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức, điều hành hệ thống kinh doanh cũng như hoạch định chiến lược tiếp thị cho các dự án Bất động sản.

 • ông Lê Nhất Kỳ

  Giám Đốc Sàn

  Trình độ: Đại học

  Kinh nghiệm: Hơn 9 năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Bất động sản. Nhiều năm kinh nghiệm trong vai trò quản lý bộ phận kinh doanh dự án.

 • bà Huỳnh Thị Thanh Nữ

  Giám Đốc Sàn

  Trình độ: Đại học

  Kinh nghiệm: Hơn 6 năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Bất động sản. Nhiều năm kinh nghiệm trong vai trò quản lý bộ phận kinh doanh dự án.

 • bà La Ngọc Hương

  Giám Đốc Sàn

  Trình độ: Đại học

  Kinh nghiệm: Hơn 8 năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Bất động sản. Nhiều năm kinh nghiệm trong vai trò quản lý bộ phận kinh doanh dự án.

 • bà Nguyễn Thị Bảo Khuê

  Giám Đốc Sàn

  Trình độ: Đại học

  Kinh nghiệm: Hơn 8 năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Bất động sản. Nhiều năm kinh nghiệm trong vai trò quản lý bộ phận kinh doanh dự án.

 • ông Nguyễn Hoàng

  Giám Đốc Nghiên Cứu Thị Trường

  Trình độ: Thạc sĩ

  Kinh nghiệm: Hơn 16 năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Bất động sản. Nhiều năm kinh nghiệm trong vai trò Nghiên cứu thị trường, Phát triển kinh doanh, Quản lý kinh doanh.

   

DKRA - We are one

Được thành lập vào năm 2011 chỉ với 20 thành viên. Sau 5 năm hoạt động và phát triển, hiện nay DKRA đã mở rộng thêm nhiều lĩnh vực, với các công ty thành viên là: DKRA Leasing, DKRA M&A, quy mô công ty đã lên đến 150 nhân sự. Với tầm nhìn trở thành một đơn vị tư vấn và phân phối bất động sản theo mô hình chuyên nghiệp, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực hoàn thiện mình, cả về chất lượng dịch vụ lẫn văn hóa doanh nghiệp, chúng tôi tạo ra một môi trường năng động và đầy cơ hội phát triển cho người trẻ.

Nền kinh tế thế giới mới đã thay đổi hướng tư duy của con người, thanh đổi mô hình kinh doanh và ngành bất động sản. Để thích ứng với điều này, DKRA đã mở rộng mô hình kinh doanh, nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến những giá trị hữu ích cho khách hàng.

Uy tín chúng tôi có được là nhờ vào sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

 Back to top