Công ty thành viên

Công ty Cổ phần DKRA Luxury

Công ty Cổ phần DKRA Luxury
Lĩnh vực hoạt động

Từ uy tín và kinh nghiệm phân phối nhiều năm của DKRA Vietnam, DKRA Luxury được phát triển chuyên sâu trong phân khúc bất động sản cao cấp, mang đến những dịch vụ TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ và GIÁ TRỊ ĐẲNG CẤP cho đối tác, khách hàng.

DKRA Luxury kiến tạo sự khác biệt trên thị trường bằng uy tín và vị thế vững chắc, hiệu quả vượt trội cũng như sự chuyên nghiệp, minh bạch trong mọi hoạt động giao dịch, kinh doanh.

Liên hệ
  • 420 Võ Văn Kiệt, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

  • 0971.66.09.09
  • info@dkraluxury.vn

Công ty Cổ phần DKRA Vega

Công ty Cổ phần DKRA Vega
Lĩnh vực hoạt động

Thừa hưởng các giá trị cốt lõi Tín - Trí - Đức của DKRA Vietnam, DKRA Vega tập trung xây dựng hệ thống kinh doanh vững chắc, tối ưu hóa hiệu quả các dịch vụ, trở thành đơn vị tư vấn tiếp thị và phân phối bất động sản uy tín, được lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam.

Bằng kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trên thị trường và lực lượng nhân sự chuyên nghiệp, DKRA Vega là cầu nối hiệu quả giữa nhà đầu tư, phát triển dự án và khách hàng, mang lại lợi ích hài hòa và thiết thực cho tất cả các bên. Trong thời gian tới, DKRA Vega tiếp tục phát triển mạng lưới sàn kinh doanh khắp các tỉnh thành trên cả nước, mở rộng quy mô hoạt động và đáp ứng nhu cầu thị trường.

Liên hệ

Công ty Cổ phần Quản lý Bất động sản DKRA

Công ty Cổ phần Quản lý Bất động sản DKRA
Lĩnh vực hoạt động

DKRA Property Management chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn và quản lý các loại hình bất động sản.

Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, quy trình quản lý vận hành TIÊN TIẾN, HIỆN ĐẠI cùng ứng dụng công nghệ App Mobile, DKRA Property Management sẽ mang đến các giải pháp thực tiễn và toàn diện nhất cho khách hàng, nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ, vận hành hiệu quả, giảm thiểu chi phí và tối đa hóa giá trị bất động sản.

Với phương châm hoạt động: THÔNG MINH và THÂN THIỆN, DKRA Property Management hướng tới mục tiêu trở thành thương hiệu lớn và uy tín được tin tưởng lựa chọn đầu tiên trong lĩnh vực tư vấn và quản lý bất động sản Việt Nam.

Liên hệ
  • 420 Võ Văn Kiệt, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

  • 0889 25 45 55
  • info@dkrapm.vn

Công ty Cổ Phần DKRA Đà Nẵng (DKRA Da Nang)

Công ty Cổ Phần DKRA Đà Nẵng (DKRA Da Nang)
Lĩnh vực hoạt động

Thừa hưởng các giá trị cốt lõi Tín - Trí - Đức của DKRA Vietnam, DKRA Da Nang tập trung xây dựng hệ thống kinh doanh vững chắc, tối ưu hóa hiệu quả các dịch vụ, trở thành đơn vị tư vấn tiếp thị và phân phối bất động sản uy tín, được lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam.

Bằng kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trên thị trường và lực lượng nhân sự chuyên nghiệp, DKRA Da Nang là cầu nối hiệu quả giữa nhà đầu tư, phát triển dự án và khách hàng, mang lại lợi ích hài hòa và thiết thực cho tất cả các bên. Trong thời gian tới, DKRA Đà Nẵng tiếp tục phát triển mạng lưới sàn kinh doanh khắp các tỉnh thành trên cả nước, mở rộng quy mô hoạt động và đáp ứng nhu cầu thị trường.

Liên hệ
  • 709 Nguyễn Tất Thành, Phường Xuân Hà, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

  • 08.2348.0088
  • info@dkradanang.vn

Form đăng ký nhận tài liệu

http://dkra.vn/
http://dkra.vn/catalog/view/theme/